Thông tin cho sinh viên

[NGÀY HỘI THÔNG TIN - CUỘC THI TÀI NĂNG TRẺ LOGISTICS VIỆT NAM 2021]

Sáng nay ngày 17/07 tại phòng 801, tòa nhà E4 Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội đã diễn ra ngày hội thông tin cho cuộc thi VIET NAM YOUNG LOGISTICS TALENTS - Cuộc thi tìm kiếm những tài năng trẻ logistics trên quy mô toàn quốc.

Mở đầu chương trình là phần minigame với những câu hỏi thú vị về logistics và nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ các bạn sinh viên. Cùng với đó, chương trình cũng đã hé lộ những cái tên quen thuộc của Nhà tài trợ cuộc thi và quý Đại biểu, khách mời tham dự sự kiện.

Tại sự kiện, các bạn sinh viên, các thầy cô được cung cấp thông tin về mục đích, ý nghĩa và thể lệ của cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021, đặc biệt là những chia sẻ bổ ích đến từ Ban tổ chức, Đại diện Nhà tài trợ và Đại diện trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên học hỏi và hiểu thêm về xu hướng ngành nghề hiện nay, về nhu cầu nguồn nhân lực cũng như một số vấn đề mà các bạn sinh viên quan tâm trong lĩnh vực logistics.

Các bạn sinh viên hãy nhanh chóng thành lập đội và đăng ký tham gia cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 nhé.